Top 3 Cây Đàn Guitar Đáng Mua Nhất Năm 2019 Giá Dưới 2tr

 

TOP 3  ĐÀN GUITAR TỐT - ĐÁNG MUA NHẤT

 

GIÁ DƯỚI 2TR NĂM 2019

 

 Bạn mới bắt đầu tập đàn guitar và mong muốn sở hữu một chiếc guitar acoustic vừa đẹp, vừa bền, có chất lượng âm thanh tốt khoảng giá dưới 2 triệu nhưng lại phân vân và khó lựa chọn vì trên thị trường hiện nay, cùng phân khúc giá đấy có quá nhiều mã sản phẩm của các thương hiệu khác nhau...Vậy hãy cùng TNT điểm qua một số mẫu đàn guitả nổi bật được ưa chuộng, tin dùng nhất năm 2019 có mức giá dưới 2 triệu đồng nhé!!!

 

   

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

#1. Guitar Acoustic Rosen G11 (Solid Top):

Đàn guitar ROSEN G11 cái tên đình đám nhất hiện nay đối với cộng đồng người chơi đàn guitar. Được đánh giá là một mẫu guitar hiện đại ngay từ ngoại hình, Rosen G11 thu hút sự chú ý bởi sự phong phú về màu sắc, kiểu dáng. Bên cạnh màu đen tuyền và vàng gỗ truyển thống, G11 hấp dẫn với bảng màu cá tính, riêng biệt (màu xanh tươi vui, màu cam nổi bật, màu nâu trầm ấm hay màu ánh mặt trời huyền bí). Cùng với đó, đàn được thiết kế theo dáng D khuyết size 41, A khuyết size 40 giúp bạn dễ dàng, thoải mái chọn lựa kích thước để phù hợp nhất với bản thân. Mỗi cây đàn là một sản phẩm trau chuốt, tỉ mỉ được chế tác từ các nghệ nhân lâu năm, sản xuất theo dây chuyền hiện đại, và hầu như không có lỗi gia công như các sản phẩm khác trong tầm giá.

Nếu như từ trước đến nay, người chơi đàn biết đến dòng đàn ngoại nhập tầm giá dưới 3 triệu, đa số đều làm bằng gỗ ép thì Rosen G11 lại ghi dấu ấn khác biệt. Mặt đàn được làm bằng Gỗ Vân Sam Nguyên Miếng, lưng hông là gỗ ép theo công nghệ cao, vừa đảm bảo độ bền sử dụng, sự ổn định cho âm thanh theo thời gian, lại tạo nên nét đặc trưng riêng của G11 -  Âm vang sáng mà vẫn có độ ấm nhất định. Khóa đàn là khóa đúc riêng của hãng Rosen, vặn êm và giữ dây cực tốt. Đặc biệt, Action của G11 rất thấp, đây được xem là điểm cộng lớn nhất, giúp các bạn mới làm quen với đàn bấm dễ dàng hơn, đỡ đau tay hơn khá nhiều.

 

 

 

 

 

 

#2. Guitar Aucoustic TAKLA M320

Đàn guitar acoustic TAKLA M320 nổi bật với đỉnh và hai mặt của okoume (gỗ từ Tây Phi), mang đến cho bạn một giai điệu cân bằng, linh hoạt cho bất kỳ loại nhạc nào. Nó nhẹ, giá cả phải chăng và trong số những cây đàn được khuyên dùng nhất cho người mới bắt đầu. Nó có một hình dạng dreadnou bền và tiện dụng mà dự án âm thanh tốt. Kích thước Dreadn think là một trong những kích thước phổ biến nhất cho guitar acoustic, chúng cung cấp âm thanh to hơn đi kèm với thân đàn lớn hơn, trình chiếu nhiều hơn, âm trầm và phạm vi rộng hơn so với guitar kích thước nhỏ hơn.

Tại sao nên mua TAKLA M320?

Người chơi mới bắt đầu:
- Dễ chơi
- Thiết lập hành động thấp để dễ 
bấm
- Guitar bền và được xây dựng tốt
 (cho lâu dài)
- Một cây guitar acoustic có kích 
thước đầy đủ giá cả phải chăng
Người chơi có kinh nghiệm:
- Âm thanh và giai điệu đẹp
- Có thể được sử dụng để busking
 hoặc gây nhiễu
- Đa năng cho mọi loại nhạc
- Gỗ tông màu chất lượng.
- Nghề thủ công đẹp

                                                                       

 

 

 

                                                                                
THÔNG TIN:
Độ dài đàn guitar: 41 inch                                          Cầu: Gỗ hồng sắc
Hình dạng cơ thể: Dreadn think cutaway                  Cầu pin: ABS
Mặt top: Gỗ Thông nguyên tấm                                 Số lượng phím tắt: 20
Lưng và Hông: Gỗ Mahogany                                   Độ dài tỉ lệ: 25,5
Cổ: Mahogany                                                            Binding: Vàng
Mặt cần: Gỗ NATO

 

#3 Guitar Aucoustic FENDER CD60CE

Guitar Aucoustic CD-60CE All Mahogany là một trong những mẫu acoustic bán chạy nhất hiện nay với những giai điệu ngọt ngào qua thân đàn bằng gỗ gụ (mahogany). Đặc điểm nâng cấp mới bao gồm một pickguqard màu đen mới, thiết kế mother-of-pearl acrylic rosette, thiết kế ngựa đàn cân bằng, chốt ngựa đàn màu trắng gim chặt với chốt màu đen và phím đàn nhỏ (3mm). Những đặc điểm khác gồm thanh giằng vỏ sò hình chữ X, đường viền thân đàn màu đen, 20 phím đàn. Đi kèm thùng đàn cứng (chỉ có ở Bắc Mỹ). Với một cây đàn guitar như CD-60CE All Mahogany, bạn có thể đủ khả năng có giai điệu ngọt ngào và êm dịu nổi tiếng của một nhạc cụ bằng gỗ gụ. Đối với những người mới bắt đầu và những người chơi guitar có kinh nghiệm tìm cách mở rộng phạm vi âm thanh, âm thanh tuyệt vời và tinh khiết của cây đàn guitar này chính là sự lựa chọn lý tưởng.

Cây guitar điện acoustic cutaway dreadnought

Đàn guitar CD-60CE All Mahogany có dáng Cutaway dreadnought (hay còn gọi là dáng D khuyết). Thùng đàn lớn cho tiếng đàn to, ấm và đầy hơn, phù hợp cho các bạn chơi đệm và dùng pick.

Thân đàn toàn bộ bằng gỗ Mahogany

Mặt trước, mặt sau và hai bên hông đàn guitar acoustic CD-60CE All Mahogany được làm bằng gỗ mahogany, một loại gỗ bền với thời gian, không bị cong vênh hay nứt nẻ. Thớ gỗ mịn, đẹp, ít co giãn, tất cả tạo nên một sự sang trọng, giá trị cho chiếc guitar acoustic này. 

Hơn nữa, gỗ mahogany có xu hướng nở dần ra theo thời gian. Vì vậy, khi sử dụng chiếc guitar này, người chơi sẽ cảm nhận được sự tròn đầy của âm thanh qua thời gian, đây có lẽ là đặc điểm nổi bật nhất thu hút người tiêu dùng của sản phẩm.

Thanh giằng quartersawn scalloped “X”

Thanh giằng quartersawn scalloped “X” mỏng hơn nhiều so với thanh giằng thông thường. Điều đó có nghĩa rằng mô hình giằng bên trong cây đàn sử dụng ít gỗ hơn, khiến khối lượng soundboard giảm, cho phép đầu cộng hưởng tự do hơn, dẫn tới những tông tốt hơn với nhiều sắc thái và sức lan tỏa hơn.

 

 

 

 

 

Top